Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

[kkstarratings]

Hiện nay, in 1 chiếc áo thun đã không còn quá lạ lẫm đối với các công ty, hội nhóm, lớp, v.v.. Khi in 1 màu sắc nào đó lên chiếc áo thì nó sẽ thể hiện cá tính và cái chất riêng của bạn, vì vậy hãy cân nhắc và chọn lựa 1 cách kỹ càng khi bạn muốn in áo thun đồng phục cho công ty mình. Nhưng để chọn lựa kỹ càng thì chúng ta cần biết những thông tin cơ bản gì ? Đừng lo, Zeeuni chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người 1 số điểm lưu ý quan trọng khi bạn tìm hiểu về qui trình in áo thun đồng phục nhé.

 

Mẫu mã in áo thun và kiểu dáng thiết kế

Nhu cầu chính xác của bạn là gì ? Mục đích khi in ? Màu sắc và hình ảnh bạn muốn in có phù hợp với hoàn cảnh tại thời điềm đó không.

Lấy 1 ví dụ đơn giản như khi bạn chọn mẫu áo thun đồng phục thì hãy chọn những mẫu áo gọn gàng, lịch sử, có màu sắc tươi sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái của người mặc khi làm việc.  Điều đó sẽ giúp tăng độ thân thiện và nâng cao hình ảnh của công ty bạn trong mắt khách hàng và mọi người xung quanh.

 

in-ao-thun

 

 

Chất liệu vải của áo thun mà bạn muốn in

Các loại Vải hiện nay cực kỳ đa dạng về chất lượng, nhiều kiểu dáng mẫu mã nên bạn khó có thể nắm bắt hết được nên giải pháp tốt nhất cho bạn là nên tìm đến những công ty hoặc xưởng in áo thun chuyên nghiệp, uy tín để có thể có được những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Bạn cũng có thể tự tìm hiểu nhưng đôi khi 1 số thông tin sẽ không chính xác, sai lệch sẽ dắt bạn đến những sai lầm không đáng có.

 

Thường thì những loại vải có cấu tạo mềm, mát và thấm hút mồ hôi tốt sẽ là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu nhưng chất lượng thì phải đi đôi với giá thành rồi nên nếu bạn không phải lo về “ngân sách” thì có thể vô tư chọn lựa. Vì chất liệu vải này sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, mát mẻ, cảm giác tự tin trong quá trình làm việc cũng như trong các chương trình sự kiện.

 

in áo thun đồng phục

 

 

Kinh phí khi in áo thun đồng phục

Bất cứ ngành hàng nào cũng vậy, chi phí sản phẩm luôn là 1 tiêu chí quan trọng để có thể đưa ra quyết định có nên làm hay mua không. Vì vậy, nếu công ty bạn có qui mô lớn, đông nhân viên và thường xuyên bổ sung nhân sự thì sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn vi khi đó chi phí sẽ được giảm xuống rất nhiều vì số lượng càng nhiều thì mức chi phí cho mỗi đơn hàng lại giảm nhiều theo. Còn nếu ngược lại thì bạn nên cân nhắc và chọn lọc những mẫu mã , chất liệu vải kỹ lưỡng 1 tý để có được giá tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm cao.

 

dong-phuc-ao-thun

 

in-ao-thun-quan-an

 

in-ao-dong-phuc

 

in-ao-thun-tphcm

 

 

 

 

Đó là 1 số sản phẩm mà Zeeuni chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu mã đẹp khác nữa nếu qui vị muốn tham khảo nữa thì hãy truy cập tại đây .