Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

May đồng phục áo thun tại quận Tân Phú – Tư vấn & giao hàng tận nơi

Th1 24, 2017 | Tin dịch vụ | 0 Lời bình

Bạn đang cần đặt may đồng phục áo thun tại quận Tân Phú nhưng chưa biết địa chỉ may áo thun nào uy tín? Vậy thì hãy nhấc máy lên, gọi ngay đến số 09 3456 1727 hoặc gửi yêu cầu về mail a5@zeeuni. Bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ may áo thun đồng phục, báo giá và nhận ngay mẫu thiết kế áo thun hoàn toàn miễn phí!

May đồng phục áo thun tại quận Tân Phú theo yêu cầu

Zeeuni may đồng phục áo thun theo yêu cầu. Với số lượng đặt may >=10 áo là bạn đã sỡ hữu chiếc áo thun đồng phục theo yêu cầu.
Số lượng ít <10 áo thì Zeeuni chỉ hỗ trợ đặt may áo thun cotton cổ tròn tay suông. Nội dung in – thêu áo thun vẫn đảm bảo theo yêu cầu của bạn.

 

Đồng phục áo thun của công ty Nobby By Tescom

Đồng phục áo thun của công ty Nobby By Tescom

 

Các kiểu thiết kế áo thun cotton cổ tròn, tay suông hay cá sấu có cổ, tay bo tới áo thun cổ tàu, Zeeuni điều đáp ứng theo đúng yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có áo mẫu, vải mẫu và muốn làm theo yêu cầu. Bạn chỉ cần gửi áo, Zeeuni sẽ check vải, tìm kiếm chất liệu và may theo  giống áo mẫu mà bạn cung cấp.

Thiết kế áo đồng phục miễn phí

Zeeuni nhận thiết kế đồng phục áo thun miễn phí tại Quận Tân Phú. Bạn chưa có ý tưởng thiết kế áo đồng phục? Đừng lo, click gọi ngay để nhận hỗ trợ thiết kế áo thun từ Zeeuni – hoàn toàn miễn phí!

 

Market Đồng phục áo thun của công ty Nobby By Tescom

Market Đồng phục áo thun của công ty Nobby By Tescom

 

Nhận thiết kế sologan, vẽ lại logo công ty và tư vấn kích thước hình ảnh, nội dung – vị trí in | thêu đồng phục áo thun.

Chất liệu vải để may áo thun đồng phục tại Zeeuni

Zeeuni đáp ứng đa dạng các loại vải để may đồng phục áo thun tại quận Tân Phú. Từ các loại vải thun phổ thông như cotton, vải cá sấu đến vải thun thể thao ( hạt mè, thun lạnh) hay độc đáo hơn là vải thun 2 da. Zeeuni đều có thể cung ứng đúng vải mà bạn yêu cầu.

Bạn đã có mẫu vải và muốn may áo thun đồng phục đúng chất liệu vải đó? Bạn chỉ cần gọi đến số 09 3456 1727,  Zeeuni sẽ check vải và tìm kiếm đúng như vải mẫu mà bạn cung cấp.

 

Zeeuni cung ứng đa dang các loại vải thun để may đồng phục

Zeeuni cung ứng đa dang các loại vải thun để may đồng phục

 

Bạn cứ yên tâm về độ chính xác vì Zeeuni luôn gửi lại mẫu vải cho bạn để kiểm tra lại. Click xem thêm về các loại vải để may áo thun và cách nhận biết chúng tại đây

In áo thun đồng phục theo yêu cầu

Zeeuni cung cấp dịch vụ in áo thun đồng phục theo yêu cầu tại Quận Tân Phú. Từ các kiểu in lụa, in cao, in nổi đến in chuyển nhiệt hay kỹ thuật số. Zeeuni điều có thể đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Với công nghệ in áo thun hiện đại giúp cho những ý tưởng tưởng chừng không thực hiện nổi lại được Zeeuni đáp ứng một cách dễ dàng.

 

Hình in trên mẫu thiết kế và hình in lụa trên áo thun đồng phục Kiến Huy Farm

Hình in trên mẫu thiết kế và hình in lụa trên áo thun đồng phục Kiến Huy Farm

 

Lưu ý, đối với dịch vụ in áo thun riêng lẻ (chỉ có nhu cầu in áo thun) thì Zeeuni chỉ đáp ứng in trên áo bán thành phẩm và với số lượng >=200 áo. Còn nếu in và đặt may áo thì số lượng bao nhiêu Zeeuni cũng hỗ trợ.

 

Thêu vi tính lên áo thun đồng phục

Nếu bạn không thích in áo thun thì có thể chọn thêu vi tinh lên áo đồng phục. Ưu điểm của thêu vi tính là thêu được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm cao, tinh xảo từng đường nét, đồng nhất mẫu mã. Mẫu thêu vi tính tuổi thọ lâu & có thể ủi được trên bề mặt. Tìm hiểu thêm về công nghệ thêu vi tính tại Zeeuni.

 

Thêu vi tính lên áo đồng phục với máy thêu vi tính của Hãng Tajima

Thêu vi tính lên áo đồng phục theo yêu cầu với các đường kim mũi chủ tinh xảo, chắc chắn. Zeeuni luôn đảm bảo chất liệu và màu sắc tươi sáng của hình thêu.

 

Hỗ trợ tư vấn và giao áo đồng phục miễn phí tận nơi tại quận Tân Phú

Điểm mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Zeeuni chính là hỗ trợ tư vấn và báo giá tận nơi cho khách hàng. Bạn không cần phải đến công ty Zeeuni để đặt may áo thun mà chỉ cần nhấc máy lên, gọi ngay đến 09 3456 1727 – (08) 6685 1536. Chuyên viên kinh doanh sẽ tới tận nơi để tư vấn chất liệu vải thun, cho bạn xem áo mẫu và báo giá dịch vụ may áo thun cho bạn.

Bạn cũng không cần phải đến công ty để nhận áo. Vì Zeeuni sẽ giao áo tận nơi cho bạn – hoàn toàn miễn phí! Quá thuận tiện phải không? Vậy chần chừ gì nữa… Liên hệ đặt may áo thun ngay với Zeeuni để nhận được sự chăm sóc tốt nhất!

Mẫu thiết kế đồng phục áo thun công ty

Địa chỉ đặt may đồng phục áo thun uy tín, chất lượng

Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình.
Xem trên Google Maps: Xem chỉ đường tới Zeeuni.
Số điện thoại: (08) 6658 60180934 561 727.
Email: tuan@zeeuni.coma2@zeeuni.coma4@zeeuni.coma6@zeeuni.com.

Tại sao nên chọn Zeeuni ?

Tư vấn thiết kế miễn phí

Miễn phí sản xuất một áo mẫu

Đo size tận nơi

Giá cả hợp lý

Đảm bảo chất lượng

Giao hàng đúng hẹn

Yêu cầu báo giá

<p style="text-align: center;"><iframe src="http://zeeuni.com/tuannewsua.html" width="100%" height="380" frameborder="0" scrolling="no"></iframe></p>