Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

May đồng phục Nail Spa – Kiểu dáng chuyên nghiệp, chất liệu cao cấp

Th3 17, 2017 | Tin dịch vụ | 0 Lời bình

May đồng phục Nail Spa cao cấp, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Zeeuni nhận thiết kế logo, nội dung để in lên đồng phục hoàn toàn miễn phí.

 

May đồng phục Nail Spa cao cấp theo yêu cấu.

 

Cam kết làm đồng phục Nail Spa đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nhận đổi trả trong vòng 7 ngày nếu làm sai yêu cầu của khách hàng.

Để hỗ trợ đặt may đồng phục được tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến số 09 3456 1727 – (08) 6685 1536 hoặc gửi thông tin cần hỗ trợ về cskh@zeeuni.com

May đồng phục Nail Spa theo yêu cầu

 

Market thiết kế áo đồng phục Nails Spa trên máy vi tính.

 

Market thiết kế tạp dề đồng phục OMG Nails Spa trên máy vi tính.

 

Công ty Zeeuni chuyên cung cấp dịch vụ làm đồng phục theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhận thiết kế áo Nail Spa từ A->Z hoặc làm đồng phục Nail Spa theo mẫu mà khách cung cấp.
Mọi ý tưởng về áo đồng phục sẽ được các nhân viên designer bên Zeeuni thiết kế lại, hoàn toàn miễn phí!
Zeeuni cam kết tuyệt đối làm lại đồng phục nếu may không đúng yêu cầu của quý khách.

Nhận mẫu thiết kế ngay

Cam kết may đồng phục Nail Spa chất lượng

 

Đồng phục áo thun của OMG Nails Spa – màu xanh bích - hình 3 - zeeuni.com

 

Zeeuni may đồng phục Nail Spa cao cấp, chất lượng. Cam kết may đồng phục bằng chất liệu vải tốt, cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo 100% không sử dụng hàng kém chất lượng để làm đồng phục Nais Spa cho khách.
Những loại vải, mực in kém chất lượng rất dễ gây kích ứng da. Vì sức khỏe của người tiêu dùng, Zeeuni tuyệt đối không sử dụng chúng để may đồng phục.
Công ty Zeeuni cam kết sẵn sàng đổi trả, đền bù thiệt hại nếu sản phẩm của chúng tôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

May áo thun Nail Spa số lượng ít

 

Đồng phục áo thun của OMG Nails Spa – màu xanh bích - hình 1 -zeeuni.com

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm áo thun đồng phục Nail Spa theo yêu cầu cả với số lượng ít. Chỉ với số lượng đặt may từ 10 áo trở lên là Zeeuni đã làm áo theo ý của bạn.
Dù là đơn hàng nhỏ nhưng Zeeuni luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đơn hàng cho bạn. Cam kết làm áo trong 8-12 ngày.
Zeeuni đảm bảo 100% bền bù hợp đồng nếu làm sai yêu cầu và giao hàng trễ cho khách hàng dù là đơn hàng số lượng ít, nhỏ lẻ.

Nhận mẫu thiết kế ngay

May đồng phục Nail Spa tại Tp.HCM

Công ty đồng phục Zeeuni hỗ trợ đặt may đồng phục Nail Spa tận nơi tại Tp.HCM. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến trực tiếp tại văn phòng thì có thể đến địa chỉ 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình.

May đồng phục Nail Spa tại Hà Nội

Nếu tiện nail của bạn đang ở Hà Nội thì có thể đến địa chỉ 101B Phố Tân Ấp, Ngõ 71, Ba Đình để đặt may đồng phục tại Zeeuni. Ở đây có đầy đủ các mẫu áo và mẫu vải giống như văn phòng trong Tp.HCM
Zeeuni luôn khuyến khích khách hàng đến văn phòng để đặt may. Vì khách sẽ có thể tham khảo được nhiều mẫu đồng phục và mẫu vải khác nhau.

in và thêu logo lên đồng phục Nail Spa theo yêu cầu

 

Đồng phục áo thun của OMG Nails Spa – màu xanh bích - hình 5 - zeeuni.com

 

Đồng phục áo thun của OMG Nails Spa - màu đỏ đô - zeeuni.com - hình 5

 

Ngoài dịch vụ may đồng phục, Zeeuni còn cung cấp cả dịch vụ in và thêu logo lên đồng phục Nail Spa theo yêu cầu cho khách hàng.
Zeeuni cam kết in và thêu đồng phục sắc xảo không bong chóc. Đảm bảo làm lại đồng phục cho khách hàng nếu hình in | thêu kém chất lượng, không đúng yêu cầu.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 09 3456 1727 – (08) 6685 1536 để được hỗ trơ tốt nhất.

Tại sao nên chọn Zeeuni ?

Tư vấn thiết kế miễn phí

Miễn phí sản xuất một áo mẫu

Đo size tận nơi

Giá cả hợp lý

Đảm bảo chất lượng

Giao hàng đúng hẹn

Yêu cầu báo giá

<p style="text-align: center;"><iframe src="http://zeeuni.com/tuannewsua.html" width="100%" height="380" frameborder="0" scrolling="no"></iframe></p>