Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Những kiến thức nên có khi muốn tự thiết kế áo thun đồng phục

bởi | Th2 17, 2017 | Tin dịch vụ | 0 Lời bình

Nhu cầu về may áo thun đồng phục mỗi ngày đều gia tăng nhanh chóng, vì thế để có thể tìm kiếm được 1 kiểu áo đồng phục được thiết kế vừa ý mình quả thật là không dễ đàng tý nào. Nhưng nếu như quý khách muốn tự tạo riêng cho mình 1 mẫu thiết kế áo thun riêng thay vì phải nhờ đến đội ngũ design thì Zeeuni chúng tôi sẽ cho các bạn một số gợi ý cơ bản và cần thiết để có thế tự mình làm ra những mẫu áo thun đồng phục đơn giản nhưng vẫn có được nét rất riêng của công ty mình.

 

áo thun đồng phục fpt

 

Bỏ bớt sự phức tạp, đơn giản hóa mọi thứ

Màu sắc quá sặc sỡ, màu mè đôi khi lại là thứ phản tác dụng trong ngành áo thun đồng phục này, theo xu hướng thời trang hiện đại ngày nay mọi người muốn mọi thứ phải trở nên đơn giản hơn, không quá cầu kỳ và phải để lại 1 ấn tượng trong mắt người xem. Không nên phối quá 3 màu trên một chiếc áo vì điều đó sẽ làm nó thiếu điểm nhấn cũng như thể hiện nét riêng của công ty mình, hãy liếc quanh 1 vòng để xem đồng phục của các ông lớn như : Fpt, Viettel, thegioididong, … đồng phục của họ luôn luôn đơn giản và dễ dàng ghi sâu vào tâm trí người nhìn.

 

> Xem thêm : Những mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 – 2018

 

 

thiet-ke-ao-thun-dong-phuc

 

Hướng tới tập thể, đừng thiết kế áo thun cho cá nhân 

Để thiết kế theo hướng tập thể bạn phải cho áo thun đồng phục của mình có sự đồng nhất khi nhìn vào và để làm được điều này thì bạn phải bỏ 1 chút thời gian để nghiên cứu, nếu chưa có ý tưởng thì nên dạo quanh 1 vòng trên internet để tìm kiếm những mẫu áo thun đẹp và đơn giản. Sau khi đã kiếm được 1 vài hình anh ưng ý thì bắt đầu tổng hợp chúng lại và tìm ra điểm riêng cho thiết kế áo thun của mình.

 

> Xem thêm : Những lỗi hay mắc phải khi may áo thun đồng phục

 

 

Tạo điểm nhấn trên bộ áo thun đồng phục

Một điểm rất quan trọng nữa phải nói đến là màu sắc, logo và những chi tiết in áo thun, tất cả những điểm này sẽ là điểm khác biệt so với đồng phục của người khác nếu bạn biết phối mọi thứ sao cho hài hòa. Nên nhớ là khi thiết mẫu áo xong thì nên tham khảo xem đồng phục có “đụng hàng” với những đối thủ trên thị trường không nhé, tránh những sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

 

dong-phuc-ao-thun-wonav

 

Nếu mọi người thấy thiếu sót hoặc cần tư vấn thêm khi thiết kế để may áo thun đồng phục thì đừng ngần ngại, hãy gọi về Hot-line của Zeeuni chúng tôi hoặc chat trực tiếp với nhân viên qua khung chat phía dưới.