Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Áo thun cặp đôi họa tiết bút chì đơn giản đáng yêu

Th10 25, 2016 | Áo cặp, Mẫu Áo Đồng Phục | 0 Lời bình

Áo thun cặp đôi họa tiết bút chì đơn giản. Áo phù hợp với các cặp đôi trẻ. Ý nghĩa của áo là tô vẻ màu sắc cho tình yêu của hai bạn thật đẹp và tươi vui. Thích hợp để mặc cho những buổi hẹn hò dễ thương ở quán trà sữa và vui chơi ở các khu trung tâm vui chơi giải trí….

 

Áo thun cặp đôi họa tiết bút chì đơn giản đáng yêu

Áo thun cặp đôi họa tiết bút chì đơn giản đáng yêu

 

Tình yêu tuổi học trò, tuổi teen của bạn thật ngây ngô và đáng yêu phải không? Lãng mạng với những cái nắm tay những chiếc hôn đầu thật vụng về có phải tình yêu của bạn là vậy không :)!? Những buổi hẹn hò tươi vui ở quán trà sữa, cùng nắm tay nhau dạo khắp công viên và trung tâm vui chơi giải trí.
Vậy dạo gần đây bạn có tặng hoặc tạo bất ngờ gì cho bạn gái, bạn trai mình chưa? Chắc là bạn đang nghĩ tới việc đặt mua hay may áo cặp cho hai đứa phải không? Vậy chiếc áo thun cặp đôi họa tiết bút chì ở trên hợp với bạn chứ?

Cùng Zeeuni tìm hiểu về chiếc áo thun cặp đôi họa tiết bút chì nhé!

Thiết kế của áo thun cặp đôi họa tiết bút chì

Với thiết kế áo thun cotton trắng cổ tròn, họa tiết bút chì đơn giản nhưng ý nghĩa. Chất liệu vải cotton giúp thấm hút mồ hôi tốt phù hợp cho các bạn trẻ năng động thích chạy nhảy nhiều.

Áo in hình cặp đôi nam nữ mỉn cười cầm bút chì vẽ hình trái tim thể hiển ý nghĩa về một tình yêu trong sáng và đầy màu sắc.

Tuổi phù hợp để mặc áo

Với thiết kế ở trên áo phù hợp với các cặp đôi trẻ tuổi, các bạn tuổi teen,…


Áo được thiết kế mang ý nghĩa về một yêu luôn tươi mới và đầy màu sắc. Hãy mang thông điệp mà Zeeuni dành tặng cho hai bạn đến nửa kia của mình nhé! Chúc tình yêu của hai bạn luôn tươi mới và vui vẻ.

Tham khảm thêm mẫu áo cặp.