Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Xuân này, hãy thật sành điệu cùng nhau với 3 kiểu thiết kế áo thun cặp này

Th12 22, 2016 | Mẫu Áo Đồng Phục, Xu hướng thời trang | 0 Lời bình

Xuân này, Zeeuni gửi lời chúc đến các cặp đôi đang yêu nhau qua 3 gợi ý áo thun cặp. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho cả hai trong việc lựa chọn trang phục du xuân cùng nhau. Tết mới niềm vui mới nhé các bạn!

Thêm năng động và trẻ trung với áo thun cặp cổ tròn

Áo cổ tròn là item phổ biến nhất và dễ phối đồ nhất trong tất cả các trang phục. Vì vậy, ngại gì mà không sắm vài mẫu để du xuân cùng nhau nhỉ! Áo thun cổ tròn sẽ mang đến cho cả hai vẻ trẻ trung, năng động và còn giảm nhiệt hiệu quả cho cả hai nữa…

 

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 1 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 5 - zeeuni.com

 

Áo thun trơn cổ tròn rất thích hợp cho các bạn khi đi dạo phố hoặc mặc ở nhà. Những chiếc áo form rộng giúp cho cả hai luôn cảm thấy thoải mái khi ở cùng nhau. Bạn có thể phối dễ dàng áo thun cổ tròn với jean skinny hoặc quần sort tùy vào hoàn cảnh và sở thích của cả hai.

 

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 6 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 3 - zeeuni.com

 

Áo thun cặp cổ tròn tay dài sẽ mang lại sự ấm áp và giúp cả hai gần nhau hơn trong mùa xuân này. Áo thích hợp phối với quần kaki thun hoặc jean skinny. Đừng quên phối Sneaker để đủ bộ combo du xuân nhé 2 bạn!

 

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 2 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 4 - zeeuni.com

 

Lịch sự và nhẹ nhàng với áo thun cặp có cổ

Khác với áo thun cặp cổ tròn, chiếc áo thun có cổ sẽ mang đến nét chính chắn, tự tin và lịch sự cho cả hai. Kiểu thiết kế này sẽ giúp người mặc luôn cảm thấy tư tin khi giao tiếp với người khác, áo thun có cổ rất lịch sự nên bạn có thể diện nó ở những nơi trang nghiêm như nhà thờ hoặc chùa chiền đều được.

 

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 7 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 8 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 9 - zeeuni.com

 

Thêm lãng mạng với áo thun cặp cổ tim <3

Áo thun cổ tim khác với 2 mẫu trên bởi sự lãng mạng và hơi thiên hướng gợi cảm một chút. Kiểu thiết kế này tương đối giống áo cổ tròn chỉ khác là cổ áo được khoét sâu và nhọn hơn. Để phối áo cổ tim, cả 2 bạn có thể chọn những kiểu đơn giản như quần jean short hoặc quần thun ngắn. Khi đi dạo hoặc đến những nơi trang nghiêm thì bạn có thể kết hợp với quần jean skinny hoặc kaki thun đối với nam và váy đối với nữ.

 

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 10 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 11 - zeeuni.com

Áo thun cặp đôi mùa xuân - hình 12 - zeeuni.com

 

Với những gợi ý nhỏ trong bài viết này, hi vọng cả 2 bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho trang phục du xuân của mình. Đừng quên để lại những gợi ý phối đồ du xuân cho các cặp đôi ở bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ tổng hợp lại các ý kiến để bổ sung thêm cho bài viết.

Minh Quân – Tổng hợp

Ảnh Popsugar