Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Áo thun gia đình chào mừng năm mới tết cái con khỉ

Th10 25, 2016 | Áo gia đình, Mẫu Áo Đồng Phục | 0 Lời bình

Áo thun gia đình chào mừng năm mới tết cái con khỉ. Áo cotton trắng cổ tròn họa tiết chúc mừng tết con khỉ 2016 màu sắc tươi vui, đáng yêu và nhí nhảnh. Thích hợp cho cả nhà đi vui chơi cũng như đi chúc tết họ hàng.
Tin dịch vụ: May áo thun đồng phục

 

Áo thun gia đình chào mừng năm mới tết cái con khỉ

Áo thun gia đình chào mừng năm mới tết cái con khỉ 2016.

Bạn đã có dự tính gì cho gia đình mình vào tết năm nay chưa? Một bộ áo gia đình thật tươi vui như chiếc áo thun ở trên thì như thế nào? Quá tuyệt vời và đáng yêu cho gia đình bạn phải không?

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho gia đình mình trong tết năm nay thì một bộ áo gia đình với chủ đề tết là một sáng kiến quá tuyệt vời!!! Zeeuni chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ và thích thú khi trông thấy chiếc áo gia đình của bạn.

Chiếc áo sẽ giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau, gắn bó và hiểu nhau hơn trong dịp tết này. Cùng Zeeuni tìm hiểu về chiếc áo thun gia đình chào mừng năm mới tết cái con khỉ 2016 nhé!

Thiết kế của áo gia đình tết cái con khỉ

Với thiết kế áo thun trơn màu trắng cổ tròn, họa tiết chúc mừng năm mới và chủ khỉ đáng yêu cùngchiếc đuôi xếp thành số 2016. Áo mang màu sắc tươi sáng mang ý nghĩa cầu chúc cho gia đình bạn luôn tươi vui và khỏe mạnh. Áo thích hợp cho các buỗi dã ngoại ngoài trời hoặc đi chơi chúc tết người thân cũng rất phù hợp.

Tuổi phù hợp để mặc áo

Với thiết kế ở trên, áo phù hợp với mọi lứa tuổi nên các bạn cứ yên tâm khi mặc nhé!


Áo được thiết kế mang ý nghĩa cho sự tươi vui và mong chờ một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình của bạn. Đó là thông điệp mà Zeeuni dành tặng cho gia đình của bạn! Chúc gia đình của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tham khảm thêm mẫu áo gia đình.