Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Khi nào thì bạn nên đặt làm áo thun đồng phục cho nhân viên ?

bởi | Th2 14, 2017 | Tin dịch vụ | 0 Lời bình

Đặt áo thun đồng phục khi nào ?

Khi nào thì bạn nên đặt áo thun đồng phục cho nhân viên ? 1 câu hỏi tưởng chừng như đơn giản những lại khiến mọi người gặp khó khăn khi trả lời. Vậy nên sau đây Zeeuni.com xin phép được chia sẻ 1 số thông tin và kiến thức nho nhỏ về vấn đề này nhé .

 

> Xem thêm : Những lỗi thường gặp khi may áo thun đồng phục

 

Các buổi tổ chức sự kiện công ty – hoạt động ngoài trời

Hình ảnh về những bộ áo thun quảng cáo – sự kiện gần như đã quá quen thuộc trong mắt mọi người trong thời buổi hiện nay. Có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu để khách hàng lựa chọn trong những dịp như thế này. Điển hình nhất là loại : Áo thun đồng phục cổ tròn, tay ngắn bo, in – thêu logo hình ảnh công ty bạn, nón, …

Thường thì những khách hàng có nhu cầu cho những sự kiện như thế này hay chọn những màu sắc cho áo rất sặc sỡ bắt mắt người nhìn, nhằm mục đích tăng sự thu hút và làm cho hình ảnh thương hiệu của mình có thể đi vào tâm trí của khách hàng.

 

đặt áo thun đồng phục

 

Trong công việc văn phòng – công nhân – lao động phổ thông

Khi sử dụng áo thun đồng phục công ty sẽ phát huy được tối đa lợi ích của nó đem lại. Một số ưu điểm nổi bật nhất của áo thun mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết như : thoải mái, thoáng mát, tăng sự đồng bộ thống nhất trong công việc, lịch sự và chuyên nghiêp hơn trong mắt khách hàng.

 

 

Các Team Building, Hội nhóm, CLB, Lớp, ….

Những kiểu áo thun đồng phục cho các team trên thường rất nổi bật và phong cách, vì nó có thể thể hiện rõ nét cá tính riêng của team mà đó là điều mà mọi team đều mong muốn phải không nào ?. Vì vậy còn chần chừ gì mà không đặt tay lên và tìm kiếm cho team của mình 1 kiểu áo thun đồng phục chuẩn gu thời trang nhé.

 

[kkstarratings]