Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội khóa 22 – Tím

Th11 28, 2016 | Áo Nhóm | 0 Lời bình

Địa chỉ may, thiết kế đồng phục trường đại học Luật Hà Nội uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo đồng phục trường đại học Luật Hà Nội năng động, ấn tượng, hãy đến với Công ty may Đồng phục Zeeuni.

Đồng phục trường đại học Luật Hà Nội được may theo yêu cầu của các sinh viên trường Đại Học Luật Hà Nội. Mẫu áo đồng phục được may với màu tím từ chất liệu thun cotton 65, cổ tròn tay suông rất năng động và thoải mái.

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên - màu tím -1- zeeuni.com

Vì sao cần may áo đồng phục trong trường học Luật?

Nhắc đến hai chữ “đồng phục” người ta sẽ nghĩ ngay đến một nhóm người hay một tập thể nào đó. Đồng phục thường được sử dụng trong các công ty, trường học, câu lạc bộ,… để thể hiện đây là một tập thể đồng thời làm tăng tình đoàn kết của những thành viên trong đội. Ngoài ra, việc may áo đồng phục còn đem lại rất nhiều lợi ích như:

Đồng phục đại học luật hà nội đem lại sự sang trọng, lịch sự

Đây là yếu tố rất cần thiết của một môi trường giáo dục, nhất là trường đại học Luật. Những chiếc áo có cổ, được làm từ chất liệu vải cotton sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Áo đồng phục rất dễ phối hợp đồ

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên - màu tím -3- zeeuni.com

Với màu sắc được sử dụng đó là màu tím với phong cách rất trẻ trung, bạn có thể thoải mái mix đồ mà không cần lo lắng bị lỗi thời.

Mang nhiều ý nghĩa 

Không chỉ dễ phối đồ, lịch sự, may áo đồng phục tại Zeeuni, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp, quảng bá hình ảnh của trường mình một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn muốn may đồng phục đại học luật, đừng bỏ lỡ Zeeuni là xưởng may chuyên nghiệp nhất cho bạn. 

Mẫu thiết kế đồng phục áo nhóm cựu sinh viên khóa 22 – KT.AB – mẫu màu tím

 

Market đồng phục áo nhóm cựu sinh viên - màu tím - zeeuni.com

 

Chất liệu vảiCotton 65 co giãn 2 chiều
Màu sắcTím lợt
Kiểu dángÁo thun cổ tròn, tay suông
Công nghệIn lụa
Số lượng 40

 

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên khóa 22 – KT.AB được may theo yêu cầu họp nhóm của anh/ chị cưu sinh viện trường Đại Học Luật Hà Nội. Mẫu áo màu tóm lợt được thiết kế với vải thun cotton 65, thiết kế cổ tròn tay suông cùng kỹ thuật in lụa ở vị trí ngực trái và sau lưng áo. Khách đặt may thành 2 mẫu: màu vàng và màu tím với số lượng 40 áo/ mẫu.

Tin dịch vụ: May áo nhóm

 

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên - màu tím - zeeuni.com - hình logo

Áo thiết kế cổ tròn tay suông mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc cùng chất liệu vải cotton 65 chất lượng cao giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Áo thiết kế đẹp mắt, được giằng tay và chiết eo( đối với nữ) mang lại sự gọn gàng và thời trang cũng vẻ năng động góp phần tạo sự nhộn nhịp và để lại dấu ấn cho buổi hợp lớp.

Hình ảnh đồng phục áo nhóm cựu sinh viên khóa 22 – KT.AB – mẫu màu tím

 

Đồng phục áo nhóm cựu sinh viên - màu tím -2- zeeuni.com