Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Những cách bảo quản áo thun đồng phục hiệu quả

bởi | Th2 24, 2017 | Tin dịch vụ | 0 Lời bình

Áo thun đồng phục cũng giống như những món đồ dùng thời trang khác, nếu bạn muốn bảo quản độ bền và chất lượng của chúng thì việc giữ gìn nó là rất quan trọng. Và để bảo quản áo thun đồng phục đúng cách là như thế nào thì Zeeuni chúng tôi xin phép được chia sẽ 1 số gợi ý nho nhỏ mong nó sẽ giúp ích cho mọi người.

 

Lần đầu bảo quản áo thun đồng phục

Sau khi sử dụng bộ đồng phục lần đầu tiên, bạn không nên giặt ngay nếu trên chiếc áo đó có họa tiết của phần in vì lúc này màu của mực in trên vải vẫn còn rất mới và chưa khô hẳn. Nếu đem đi giặt ngay thì chất lượng và độ sắc nét của hình in sẽ rất dễ phai mờ, thậm chí có thể xảy ra hiện tượng bong tróc các lớp hình in sẽ làm chiếc áo thun đồng phục của bạn ngày càng xấu đi, mất đi sự thẩm mỹ và độ bền giảm nhanh chóng.

 

bao-quan-ao-thun

 

> Xem thêm : Những thông tin dịch vụ về ngành nghề may áo thun đồng phục

 

Cách giặt áo thun lần đầu

Điều đầu tiên mà bạn phải nhớ kỹ là không được sử dụng máy giặt, vì máy giặt có công suất lớn sẽ dễ dàng làm bong tróc hình ảnh in hoặc màu áo khi giặt lần đầu. Những chất có thuộc tính tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy, bột giặt có chất tẩy trắng, … cũng không nên sử dụng tới. Bạn chỉ nên giặt bằng tay một cách nhẹ nhàng với nước lạnh, sau đó phơi khô để sử dụng cho lần kế tiếp.

 

 

>  Xem thêm : In áo thun giá rẻ tại TpHCM – Hà nội

 

Những lần giặt và bảo quản về sau

Sau lần giặt tay đầu tiên thì những lần kế tiếp bạn có thể tiếp tục sử dụng máy giặt mà không lo sợ chiếc áo thun bị hư hại vì lớp màu và lớp in đã bám chặt trên vải. Tuy nhiên bạn cũng không nên sự dụng những loại nước xả, thuốc tẩy mạnh vì nó vẫn có thể làm hư tổn chiếc áo của mình. Nếu bạn muốn độ bền đẹp của chiếc áo đồng phục được bền lâu thì cách tốt nhất là giặt tay hoặc máy giặt không bỏ chất tẩy rửa quá mạnh vào.

 

meo-giat-ao-thun lam-kho-quan-ao

 

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết bổ ích về thời trang áo thun hoặc về áo thun đồng phục tại Zeeuni.com nhé.