Hà Nội: (024) 777 68688 – HCM: (028) 777 68688 - (028) 7300 1929 – Hotline: 0972 999 202 cskh@zeeuni.com

Tư vấn thiết kế áo đồng phục miễn phí tại TP.HCM

Zeeuni nhận tư vấn thiết kế áo miễn phí, làm áo thun đồng phục, áo sơ mi công sở, áo khoác đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí thiết kế logo công ty và vẽ lại logo. Bạn có thể sửa lại bản thiết kế áo trước khi chốt bao nhiêu lần tùy ý.

May áo đồng phục


Tư vấn thiết kế áo đồng phục miễn phí tại TP.HCM

Mẫu thiết kế áo khoác theo yêu cầu của Zeeuni

– Có phải bạn đang cần tìm một nhà cung cấp áo đồng phục uy tín chất lượng tại TP.HCM? Nhắc máy lên và gọi đến số: (08) 6685 1536 hoặc 0934 561 727 để chúng tôi cho bạn thấy điều đó.


Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của Singapore Food

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của Singapore Food


Áo thành phẩm của Singapore Food mặt trước

Áo thành phẩm của Singapore Food mặt trước


Áo thành phẩm của Singapore Food mặt sau

Áo thành phẩm của Singapore Food mặt sau


Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất từ khâu tư vấn chọn vải đến màu sắc và kiểu thiết kế. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn chất liệu vải nào thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang vải mẫu và áo mẫu đến cho bạn lựa chọn.

May đồng phục công nhân

+ Khi bạn đặt những đơn hàng lớn từ 200 áo trở lên, phía công ty sẽ sản xuất miễn phí 1 áo mẫu để bạn duyệt sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt. Với số lượng nhỏ bạn cũng yên tâm là khi tiến hành sản xuất áo thì Zeeuni sẽ gửi hình ảnh của áo để bạn duyệt rồi mới tiến hành sản xuất.

+ Zeeuni luôn cam kết chất lượng trên từng chiếc áo, nếu sai sót nằm ở phía công ty thì chúng tôi luôn sẵn sàng đổi trả và làm lại cho khách hàng mà không tính thêm các khoản phí nào.

+ Bên cạnh chất lượng được Zeeuni đặt ở vị trí thứ 1 thì giá cả cạnh tranh được chúng tôi đặt ở vị trí thứ 2. Với chất lượng – mẫu mã đa dạng, Zeeuni đảm bảo có thể đáp ứng những khó khăn nhất về giá của bạn.

+ Tiến độ giao hàng luôn được Zeeuni đảm bảo, quá trình sản xuất áo bên Zeeuni trung bình từ 12-14 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu làm gấp, nhận áo chỉ trong 1,2 ngày thì Zeeuni vẫn có thể đáp ứng cho bạn ( chúng tôi sẽ thu thêm phí dịch vụ).

Nhận báo giá ngay